Lễ ký kết thỏa thuận về tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa thành phố Tuy Hòa và Quận Seongdong (Hàn Quốc)

Thứ hai - 14/01/2019 21:04 100 0
Sáng ngày 15/01/2019, UBND thành phố Tuy Hòa đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận về tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác với Quận Seongdong (Hàn Quốc). Đến dự và chứng kiến hoạt động có các đồng chí: Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
th

Lễ ký kết thỏa thuận về tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa thành phố Tuy Hòa và Quận Seongdong (Hàn Quốc) 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận về tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác với quận Seongdong Hàn Quốc, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa Võ Ngọc Kha và ông Chong Won O, Quận trưởng Quận Seongdong đã ghi nhận và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa 2 địa phương trên một số lĩnh vực từ năm 2016 đến nay, trong đó quận Seongdong (Hàn Quốc) đã đầu tư xây dựng 01 ngôi trường dành cho các học sinh mẫu giáo tại khu phố Ninh Tịnh 6, phường 9, việc làm này đã góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của thành phố Tuy Hòa.

Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa Võ Ngọc Kha và ông Chong Won O, Quận trưởng Quận Seongdong (Hàn Quốc) cũng mong muốn thông qua lễ ký kết thỏa thuận tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác 2 địa phương sẽ ngày càng thắt cặt mối quan hệ hữu nghị hợp tác và ngày càng phát triển hơn trong những năm tới.

Buổi lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng và Bí thư Thành ủy Tuy Hòa Lương Mộng Sanh; Lãnh đạo 2 địa phương đã trao tặng quà và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh.

Được biết, đoàn đại biểu quận Seongdong Hàn Quốc có 14 thành viên, do ông Chong Won O, Quận trưởng Quận Seongdong dẫn đoàn sang thăm TP Tuy Hòa từ ngày 14/01 đến ngày 17/01/2019. Trong thời gian này, Đoàn đại biểu quận Seongdong đã được tổ chức đi tham quan và giới thiệu các di tích lịch sử cấp quốc gia, các thắng cảnh, các công trình lớn của thành phố Tuy Hòa và của tỉnh Phú Yên.  

                                                                                                                                                            Khánh Diêu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay3,234
  • Tháng hiện tại72,552
  • Tổng lượt truy cập863,604
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây