Bưu Điện tỉnh Phú Yên

Giám đốc: Cao Thị Hiền Lương
Di động: 0914.072325.

Mô tả doanh nghiệp:
      Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính: Thiết lập, quản lý, khai thác và phát triển mạng Bưu chính công cộng, cung cấp các dịch vụ Bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh; kinh doanh các dịch vụ Bưu chính, phát hành báo chí, chuyển phát trong và ngoài nước; tư vấn, nghiên cứu, đào tạo, dạy nghề và ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ trong lĩnh vực Bưu chính; kinh doanh các dịch vụ tài chính Bưu chính, ngân hàng; kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa; Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng… - Thế mạnh: Là một doanh nghiệp nhà nước có hơn 65 năm xây dựng, trưởng thành, có mạng lưới phát triển rộng khắp với hàng trăm điểm phục vụ. Bưu điện Tỉnh Phú Yên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, phân phối và truyền thông. Đặc biệt, là đơn vị duy nhất được Nhà nước giao cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích, bưu chính dành riêng trên địa bàn Tỉnh Phú Yên. Sau khi tách Viễn thông ra khỏi Bưu điện Tỉnh Phú Yên, doanh nghiệp đã mạnh dạn đưa ra nhiều hướng kinh doanh mới, năng động mang lại hiệu quả kinh tế, ổn định việc làm cho hơn 270 lao động, tăng thêm thu nhập cho người lao động; doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội.