Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2 năm 2024 cho đồng chí Lê Đình Siêu

Thứ hai - 05/02/2024 22:02 149 0
Chiều ngày 02/2/2024, Đảng ủy Cục Thuế tỉnh Phú Yên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2 năm 2024 cho đồng chí Lê Đình Siêu – Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ bộ phận Chi cục Thuế thành phố Tuy Hòa. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Trưởng ban Tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Cục Thuế và sự có mặt đông đủ của toàn thể các cấp ủy, đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận Chi cục Thuếthành phố Tuy Hòa.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dưỡng công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Siêu. Đại diện lãnh đạo Đảng bộ Khối cơ quan Doanh nghiệp tỉnh đã trao Quyết định và cùng đại diện Đảng ủy Cục Thuế, Đảng ủy bộ phận Chi cục Thuế thành phố Tuy Hòa tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Siêu là đảng viên đầu tiên tại Đảng bộ bộ phận Chi cục Thuế thành phố Tuy Hòa được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hùng trao Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã đánh giá cao những đóng góp, cống hiến tích cực của đồng chí Lê Đình Siêu trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến, truyền thụ kinh nghiệm quý báu của mình trong xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng cơ quan, địa phương ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
          Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Lê Đình Siêu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng cho đồng chí, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Ngọc Ẩn