Thường trực Đảng ủy Khối thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan Báo chí có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023)

Thứ ba - 20/06/2023 02:23 113 0
Sáng ngày 20/6/2023, Đồng chí Trần Hữu Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí: Tòa soạn Báo Phú Yên, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh.
Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Tòa soạn Báo Phú Yên

Cùng đi có đồng chí Trần Quốc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Khối, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.
Thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hữu Thế, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan Tòa soạn Báo Phú Yên và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân dịp 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian tới, các phóng viên báo chí sẽ không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tậm tân, tận lực, bám sát cuộc sống để sáng tạo các tác phẩm báo chí chất lượng, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa cách làm, đa dạng hóa các sản phẩm truyền thông, làm chủ công nghệ thông tin, có giải pháp phát huy thế mạnh của các cơ quan, báo chí, thu hút, hấp dẫn đông đảo bạn đọc để nâng cao hiệu quả, làm tốt vai trò định hướng dư luận, đặc biệt quan tâm tuyên truyền tới hoạt động của Đảng bộ Khối về những thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong khối… góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đảng bộ Tòa soạn Báo Phú Yên và Đảng bộ Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm giữ vững phẩm chất của những người làm báo cách mạng, không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo tốt về chất lượng thông tin, tuyên truyền, tiếp tục nổ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan báo chí ngày càng vững mạnh./.
                                                                                                                                                               Thu Thủy