Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Bình Kiến, xã Hòa Kiến và Phường 7, thành phố Tuy Hòa

Thứ ba - 11/06/2024 06:00 59 0
Từ ngày 10-11/6/2024, Tổ đại biểu số 06 HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Tuy Hòa ứng cử trên địa bàn xã Bình Kiến, xã Hoàn Kiến và Phường 7, thành phố thực hiện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND tỉnh, HĐND thành phố Tuy Hòa.

Tham dự tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND tỉnh: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trọng Tùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quốc Thắng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Huỳnh Văn Bảo, Phó Bí thư Thành đoàn và các đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại các địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Tuy Hòa báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh, HĐND thành phố; thông tin khái quát một số tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 của tỉnh và báo cáo kết quả tiếp thu, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến sau Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, HĐND tỉnh.
Các bậc cử tri xã Bình kiến, Hòa kiến và Phường 7  cơ bản thống nhất, đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh và HĐND thành phố Tuy Hòa; đồng thời, cử tri kiến nghị đến HĐND tỉnh, HĐND thành phố quan tâm giải quyết một số nội dung theo thẩm quyền.Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa, đại biểu HĐND tỉnh, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh cảm ơn, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri; thông tin, làm rõ thêm các vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết của thành phố, đề nghị cấp chính quyền ở địa phương tiếp tục rà soát các nội dung cử tri phản ánh để giải quyết thỏa đáng, kịp thời theo thẩm quyền. Đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận, sẽ tổng hợp, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh xem xét, chuyển đến UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành xem xét, giải quyết, trả lời cho cử tri tại tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh.
Theo kế hoạch, các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Tuy Hòa tham gia tiếp xúc với cử tri tại các Phường: 5, 6, 8, 9 và xã An Phú đến hết ngày 14/6/2024./.

Văn Đông