Thành ủy Tuy Hòa tổng kết công tác kết nạp đảng viên năm 2018

Thứ năm - 07/03/2019 21:52 198 0
Chiều ngày 08/3/2019, Thành ủy Tuy Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác kết nạp đảng viên năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lương Mộng Sanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa chủ trì Hội nghị.

q

Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa trao tặng giấy khen cho các Đảng bộ có thành tích xuất sắc trong
công tác kết nạp đảng viên năm 2018

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, năm 2018, công tác kết nạp đảng viên luôn được các tổ chức cơ sở đảng quan tâm thực hiện đem lại kết quả cao. Kết quả toàn Đảng bộ thành phố Tuy Hòa đã kết nạp được 337 đảng viên đạt 102,7% chỉ tiêu do tỉnh giao, trong đó sinh viên có 44 đồng chí, học sinh 17 đồng chí, quân sự – công an 16 đồng chí, cán bộ, công chức 42 đồng chí, viên chức 80 đồng chí, cán bộ không chuyên trách các phường, xã, thôn, khu phố 138 đồng chí. Các đơn vị làm tốt công tác này là Đảng bộ phường 2, phường 9, phường Phú Thạnh, phường Phú Đông, Đảng bộ Cơ quan chính quyền thành phố, Đảng bộ Trường đại học Xây dựng Miền Trung, Đảng bộ Trường THPT Ngô Gia Tự và Chi bộ Trường phổ thông Duy Tân.

Tuy nhiên, công tác kết nạp đảng viên vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới đó là số lượng đưa vào nguồn để phát triển còn quá ít, công tác giáo dục rèn luyện tạo nguồn ở một số tổ chức cơ sở đảng chưa quan tâm đúng mức, phẩm chất đạo đức, tác phong, năng lực học vấn, vốn sống của một số đảng viên mới kết nạp chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra, có một số đảng viên còn vi phạm kỷ luật Đảng…

Trong năm 2019, thành phố Tuy Hòa phấn đấu kết nạp đảng viên tăng từ 6 đến 7% trên tổng số đảng viên toàn Đảng bộ hiện có là 6.998 đồng chí tương đương 420 đảng viên.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa đã trao tặng giấy khen cho 08 Đảng bộ có thành tích xuất sắc trong công tác kết nạp đảng viên năm 2018.

Khánh Diêu

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo