Bế mạc, tổng kết Giải Bóng đá Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh lần thứ III - năm 2023.

Thứ bảy - 20/05/2023 07:12 135 0
Chiều ngày 20/5/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức bế mạc, tổng kết Giải Bóng đá Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh lần thứ III - năm 2023.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao cúp vô địch cho đội bóng Khối Doanh nghiệp

Diễn ra từ ngày 16/5-20/5/2023, 06 đội bóng đến từ Khối Doanh nghiệp, Khối Sự nghiệp, Khối Hành chính, Khối Nội chính, Trường PT DTNT tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã thi đấu 09 trận đấu, ghi được 38 bàn thắng, trung bình trên 4 bàn một trận.
Tại trận chung kết diễn ra chiều ngày 20/5/2023, đội bóng Khối Doanh nghiệp đã đoạt cúp vô địch sau khi dành chiến thắng trước đội bóng Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên với tỷ số 5-2. Á quân thuộc về đội bóng Trường Cao đẳng Nghề, hai đội bóng đồng hạng ba là Khối Hành chính và Trường PT DTNT tỉnh.
Ban Tổ chức cũng tiến hành trao giải phong cách cho đội bóng Khối Hành chính, vua phá lưới cho cầu thủ Dương Đặng Bá Quyền và thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Phan Tấn Bảo cùng của đội bóng Khối Doanh nghiệp.
                                                                                                                                                            Đoàn khối