Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

Thứ tư - 26/07/2023 04:13 206 0
Ngày 21/7/2023, tại Khu tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh tại Đảo Gạc Ma năm 1988 (Khu tưởng niệm tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), Hội CCB Cục Thuế tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Cơ quan Cục Thuế tỉnh Phú Yên tổ chức buổi lễ dâng hương, hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).
thap nen tri an

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động với những ngọn nến thắp lên thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân và thể hiện lòng tự hào và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộ ta. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của thế hệ sau đối với công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc./.

Nguyễn Thế Bảy