HỘI CCB KHỐI CQ, DN TỈNH HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN DÂNG HƯƠNG TẠI KHU TƯỞNG NIỆM CHIẾN SỸ GẠC MA

Thứ tư - 20/12/2023 20:44 142 0
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), Hội CCB Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã có chuyến công tác hành quân về nguồn tại Khu tưởng niệm thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, ngày 16/12/2023 Hội CCB Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã có chuyến công tác hành quân về nguồn dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại Đảo Gạc Ma, quần Đảo Trường Sa, (Khu tưởng niệm thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

gac ma

Ảnh: Dâng hương tưởng nhớ các AHLS Gạc Đảo Gạc Ma (Khu tưởng niệm huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa)

Đồng thời, tổ chức hoạt động trao đổi kinh nghiệm công tác Hội với Thường trực Hội CCB huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh trong Khối về truyền thống vẻ vang, anh dũng của Quân đội ta, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo niềm tin, lý tưởng sống cho cán bộ, hội viên, đoàn viên ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội với mục tiêu giúp cho hoạt động công tác hội thời gian đến được mang lại hiệu quả hơn.

Nguyễn Thế Bảy - Phó chủ tịch Hội CCB Khối CQ, DN tỉnh