HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ KHU DI TICH TÀU KHÔNG SỐ VŨNG RÔ

Thứ ba - 26/03/2024 04:39 138 0
Hành trình vè địa chỉ đỏ
image001 1

Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Phú Yên, sáng ngày 23/3/2024 Đoàn Thanh niên cơ sở cùng phối hợp với Hội CCB và Công đoàn cơ sở Cục Thuế tổ chức chuyền hành trình về địa chỉ đỏ dâng hương, thắp nến tri ân nhân “Khu di tích lịch sử Tàu không số Vũng Rô” nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 23/3/2024).
Đây là một hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, Đoàn viên và Hội viên trong đơn vị về truyền thống vẻ vang, anh dũng của Quân đội ta, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo niềm tin, lý tưởng sống cho cán bộ, hội viên, đoàn viên ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn, hội với mục tiêu giúp cho hoạt động công tác đoàn, hội thời gian đến được mang lại hiệu quả hơn.

Nguyễn Thế Bảy - Phó chủ tịch Hội CCB Khối CQ, DN tỉnh.