Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tại Chi bộ Chi cục Thuế thị xã Sông Cầu trực thuộc Đảng bộ Cục Thuế

Thứ năm - 08/06/2023 02:16 250 0
Chiều ngày 05/6/2023, Tổ công tác số 3 Đảng ủy Khối thực hiện việc dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5/2023 tại Chi bộ Chi cục Thuế thị xã Sông Cầu trực thuộc Đảng bộ Cục Thuế, hiện có 21 đảng viên.
Quang cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chi bộ do đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Bí thư Chi bộ chủ trì, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ với sự của Tổ công công tác số 3 - Ban thường vụ Đảng ủy Khối và Đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Cục Thuế.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ đã thông tin nhanh tình hình thời sự trong nước và quốc tế; phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng để toàn thể đảng viên trong Chi bộ nắm bắt và triển khai thực hiện; đồng thời, Chi bộ tập trung thảo luận việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng cũng như đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ tháng 5/2023 và xây dựng, triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 6/2023.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Vũ Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối đánh giá cao công tác chuẩn bị, các bước thực hiện buổi sinh hoạt chi bộ đảm bảo theo hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương, nội dung thực hiện đúng, đủ trình tự sinh hoạt theo quy định, các đồng chí đảng viên tham gia phát biểu ý kiến hăng hái, đảm bảo tính tập trung dân chủ.
Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối và ý kiến của đảng viên Chi bộ biểu quyết đưa vào phương hướng, nhiệm vụ của Nghị quyết Chi bộ tháng 6/2023./.

Ngọc Ẩn