Hội Cựu chiến binh Khối tham dự Đại hội Thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII (2024 - 2029)

Thứ ba - 24/09/2024 00:07 37 0
Ngày 20/9/2024 tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động tỉnh; Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII (2024-2029) và kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024).
image001 5

Đại biểu Hội CCB khối và Đ/c Trần Hữu Thế - Bí thư Đảng ủy Khối dự Đại hội thi đua CCB gương mẫu lần thứ VII của Hội CCB tỉnh
Tham dự Đại Hội có 200 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội CCB đại diện cho hơn 16.000 hội viên Hội CCB toàn tỉnh và cùng 100 đại biểu khách mời là: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhoi; Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Đắc Thạnh và các đại biểu đại diện: Thường trực và các Ban Trung ương Hội CCB Việt Nam; Ban Thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Thường trực cấp ủy các huyện, thị xã, thành phố; Thường trực Đảng ủy Khối CQ, DN tỉnh; Lãnh đạo các ban Đảng; các Sở, ban, ngành, hội đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Hội CCB một số tỉnh bạn.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: về phía Trung ương Hội CCB Việt Nam có đồng chí Bế Xuân Trường – Chủ tịch và về phía lãnh đạo tỉnh Phú Yên có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.
Tại Đại hội các tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng thành tích trong phong trào thi đưa CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024, cụ thể Bằng khen UBND tỉnh được tặng cho tập thể Hội CCB Khối và Bằng khen Hội CCB tỉnh tặng cho 04 cá nhân và 01 tập thể cơ sở Hội (Hội CCB Công ty Điện Lực Phú Yên).

Nguyễn Thế Bảy - PCT Hội Cựu chiến binh Khối