Đảng bộ Cục thuế tỉnh Phú Yên: Dự hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề năm 2024-2025

Chủ nhật - 25/02/2024 23:53 158 0
Sáng ngày 23/02/2024 Đảng ủy Cục Thuế tổ chức kết nối trực tuyến Hội nghị cán bộ toàn tỉnh học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024-2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” đến tất cả các Điểm cầu của toàn Cục Thuế tỉnh Phú Yên. Chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Đại Dương – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên.

Quang cảnh Hội nghị

Tại điểm cầu Cục Thuế tỉnh Phú Yên và 06 điểm cầu tại các Chi cục Thuế trực thuộc có sự tham dự của ông Công Văn Lãnh - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục Thuế và toàn thuể 375 đảng viên, cán bộ công chức và người lao động ngành thuế Phú Yên.
Hội nghị được lắng nghe đồng chí Bùi Thanh Toàn- UVBTV Tỉnh ủy -Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” thông qua những thước phim lịch sử là minh chứng vô giá về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh về đổi mới sáng tạo dám nghĩ dám làm. Đồng thời đồng chí đã truyền tải thông điệp, quan điểm của Đảng về tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại mới, góp phần dựng xây thế hệ công chức, người lao động đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay; xây dựng tầng lớp công chức, người lao động tư tưởng kiên định, đám nghĩ, dám làm cống hiến xây dựng tỉnh nhà giàu đẹp.
Qua buổi học tập, Hội nghị đã thu được kết quả đáng khích lệ với những bằng chứng lịch sử đã là những bài học vô giá về tư tưởng, phòng cách làm việc của Hồ Chí Minh; là kim chỉ nam trong hành động của từng công chức, người lao động của Cục Thuế tỉnh Phú Yên.

Ngọc Ẩn