Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Thứ năm - 11/01/2024 23:22 223 0
Sáng ngày 11/01/2024, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Hữu Thế – UV. BTV, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quỳnh - Chủ tịch công đoàn, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Năm 2023, tập thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, chương trình, kế hoạch đã đề ra và Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức. Cán bộ, công chức có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và giải pháp đề ra trong năm 2023, góp phần xây dựng cơ quan, chi bộ, công đoàn trong sạch, vững mạnh.
 Tại hội nghị, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các báo cáo tổng kết cơ quan, công đoàn; các chỉ tiêu, phương hướng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024; đồng thời góp ý, đề xuất, sửa đổi, bổ sung vào các quy chế của cơ quan: quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Thế - UV. BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Quốc Toàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Hồ Thái Việt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã tặng giấy chứng nhận cho 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2023, tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và 4 công đoàn viên có thành tích xuất sc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Tố Quyên

hoi nghi can bo cong chuc

hoi nghi can bo cong chuc 3